hi po tatanung ko lng po kung normal po ba na may ganito sa cs

nagkaroon po kasi ng kaunting laman na kita tapus npakasakit anu po kaya magndang gawen more than 1 week n po akong ma ccs knina po npansin ko yan habang nililinisan ko po yung tahi ko salamat po

hi po tatanung ko lng po kung normal po ba na may ganito sa cs
2 Các câu trả lời

Ganyan tlga yan sis kasi sobrang higpit nung tahi mo. Dapat sna hnd nkalubog ung skin mo dahil sa pgkakatahi pero dahil sa sobrang hinigpitan ganyan nangyare tapos makirot tlga yan. Hintayin mo nlng na matunaw ung tahi sis

2y trước

thank you po nkakakaba po kasi bka nabuka na eh

Hnd naman bumuka lahat sis. Okay yang tahi mo. Mahigpit lng mxadi ang ginawa nila kaya ganyan