Cs scar😘😘

Hello mga mi more than 3months n c bb elis ko mula po nong na cs ako. Fell ko medyo ok n ung sugat kc nag keloid n po cya eh. Mga mi ask lng musta n po ung scars ng tahi nyo naging keloid din po ba?anu po kya pampahid pwd ilagay pra khit ppaano mag nipis ung keloid. Anu po bang treqtment ginawa nyo po. Salamat mga mi keep safe po #HappyMom #FirstTymMomhere #csmom

5 Các câu trả lời

Nagkeloid din sakin mi.. nireseta sakin ng OB ko Dermatix Ultra, infairness, medyo nagnipis naman yung keloid scar. pero dapat gagamitin mo siya pag bagong healed palang yung sugat kase parang up to 3 mos sya.. 3 mos na din si baby ko gaya sayo pero di ko pa rin nauubos yung 1 tube kase once a day ko lang nilalagyan hahaha tamad kase, dapat twice a day. 😅 sabi ng OB ko, ubusin ko lang daw yung 1 tube. anyway, di ko lang alam sis kung pwede mo pa siya i-apply sayo kase dapat nasimulan mo siya agad. ask mo OB mo mi kung ano pwede.. 😊

2y trước

same sa gamit ko dermatrix ultra. d halata yung scar.

Nag keloid din po sakin hanggang ngayon na 9 months na baby ko pero wala ako pinapahid numipis naman ng bahagya pinabayaan ko lang

walang keloid ung akin. depende ata yan sa pagtahi ng OB.. ung scars ko parang nakadikit lng sa balat.

actually minsan makati na medyo masakit ung keloid ko ganon din b ung s inyo mga mi

pde na po ba ako gumamit ng dermatix, 1month na po ako after cs..