My Lo got sick

Nagkalagnat sya kahapon ng madaling araw , myerkules pa lng medyo basa na poop nya , though yesterday morning napainom ko na po sya ng tempra and pedialyte , kinakabahan po tlga ako lge pagbasa yong dumi minsan tubig na dn ,last month po kc mga momsh ganito dn sya eh ,may lagnat taas baba pabalik balik ,yon pala may UTI sya tsaka may papalabas na tigdas hangin , tho yong lagnat nya d nmn lumalagpas ng 38.1 unlike before na umaabot tlga ng 39.2 Peru yong trauma kc sa part ko d mawala 😥😥😥 need ko po tlga advice mga mommies Npa online check ko na po baby ,tho I trust the doctor na ng check sa kanya kabado pa rn po tlga ako 😢

1 Trả lời

hello mommy kamusta na po si lo nyo ? sana ok na sya. tatagan nyo lang po mommy ang loob nyo. paano nalang sila kung mismong tayo na kailangan nila e pnanghihinaan ng loob. bukod sa paggagamot isa sa pnaka epektibo ay ang pagdarasal .. ingat po kayo mommy. happy mothers day!