cough

Inuubo ung baby boy ko 2years &5months n sya.. need nb tlga magtake ng antibiotics? Medyo hirap kc sya ilabas ung phlegm pero dati kc nailalabas niya at pabalik balik ung lagnat everytime n uubo sya..may suggestion po b kayo..thanks

5 Các câu trả lời

Pag matagal na at pabalik balik bka need na nya ng antibiotics kc pagtumagal lalong lalala lng po yn

pag 3days na ubo at may kasama na lagnat patingnan nyo na po sa doktor mabuti na yung maagapan

Pacheck po sa pedia para malaman if need na mag antibiotics. Avoid self medication.

Pacheck-up po muna mommy sa pedia.

Pacheck up napo..