ulcer

Nagkaka.ulcer pa ba ang buntis?..

4 Các câu trả lời

Ako po nagka-ulcer po ako nung second trimester ko. Super kasi pagsusuka ko. lahat ng kinakain ko nilalabas ko lang po tas nagsusuka ako dugo. Niresetahan ako ni ob ng omeprazole..nawala po^^

Ang tindi po kasi ng morning sickness ko.. halos wala na laman tyan ko kaya nagkaulcer ako..kahit gatas di ako xado uminom muna kasi masakit sa sikmura..

bihira po mommy .. puro symptoms lang po pero bihirang bihira mgka ulcer.

3rd trimester na kasi ako at bigla nlng nagka ulcer..ang sakit pa nman