Pt serum or may ibang sakit?

Hi nagkakamali ba ang pt serum? Kase diprin ako nagkakaron nag pa ob nadin ako wala naman ginawa sakin, kase kada gabi ako tinatamlay lalo na ngayon grabe tamlay ko na diko maintindihan para kong nasusuka pero pinipigilan ko kada kikilos nalang ako sa gabi tinatamlay ako at ang dami natakbo sa isip ko ano po kaya to sakit naba to or buntis sadyang nagkakamali ba ang pt serum?

1 Trả lời

Walang nagkakamali sa Pt serum mas accurate yan kaysa sa pregnancy cassette or pregnancy strips. Baka psychological effect yan o mas mainam sabihin mo sa ob yang nararamdaman mo para makapag proceed sa trans vaginal ultrasound at makita kung ano ang nangyayare sayo.

1t trước

Hindi pd ba wala gagawin ang ob sayo lalo na at hindi ka nagkakaregla. They will do something about it. Basta maging honest ka lang sa mga nararamdaman mo.