BLOOD SERUM TEST???

Accurate po ba ung BLood Serum Test para maLaman kung buntis ba taLaga kahit 1month and a haLf paLang deLayed ?? worried na kase ako diko na aLam anong paniniwaLaan ko kase parang umuusLi nadin ung tiyan ko ?? ung PT na nag negative o ung mga sintomas na nararamdaman ko??any advice wilL do a Lot po ?thank You!!!

BLOOD SERUM TEST???
20 Các câu trả lời

Ganito kasi yan sis kapag delayed ka and pakiramdam mo na buntis ka ganon po talaga yung mararamdaman mo since sabi minga 1month kanapong and a half kanapong delayed and then nega yung pt pwedeng mag problem lang gaya nung sa friend ko meron siyang pcos then yung nararamdaman niya na akala niya buntis siya dala lang pala yung ng mga iniisio niya na buntis siya. Pero better do a test parin malay mo yung pt is defective lang talaga anuways goodluck po.

Minsan kasi mommy, same lang feeling ng magkkaron at buntis. Minsan naman, sa kagustuhan mo magkababy, parang naiisip mo nalang ung narramdaman mo. Ganyan dn kais ko dati, sa sobrang kagystuhan ko magkababy na pag di ako dndatnan feeling ko nahhilo at nasusuka ko feeling ko buntis tlga ko pero hindi naman po talaga . May PCOS ako 6yrs, ngayon lang ako biniyayaan. 💗😊

5y trước

Same mommy 6yrs na nung nalaman ko may ocos ako. Then 3yrs hoping, preggy na din ngayon. Thanks be to God!😊

Sa pagkakaalam ko may certain conditions na dapat i-met para masabi na buntis thru blood serum test. Kukunan na today, after 2 days kukunan ulit. Kung preggy ka, parang dapat may value na magbabago, this case dapat sa papataas sya. Pang test din ito kapag may threatened abortion or miscarriage. Sa halip na pataas, eh sa pababa yung values.

Ganyan din po ako ng pt at ng blood test po ako negative lumabas..kaya ng pa transv ako..my cyst dw po ako s ovary at nadagdagan timbang ko...pero sau try mo magpacheck up malay mo baby ung sau tiwala lang..

Pacheck up ka nalang kasi may kilala ko ganyan negative sa pt lumalaki tiyan .. may mayoma .. hnd nman po sa nananakot ako iba pa din po yung sigurado ka 😊

Nagpa pregnancy test po ako sa malapit na ospital sa amin, positive po ang result kahit 1 week pa lang po akong delayed. Try niyo po 😊

Accurate siya, sis. Ganun pinagawa nun to confirm my pregnancy. Pero try ka padin ng ibang brand ng PT :)

1 and 1/2 mo delayed den negative sa PT. Negative din po lalabas na result sa blood serum niyo. Tbh

ako dati hindi naniwala sa serum test,, kaya nagpatransvaginal ultrasound na din ako para sure.

Mas accurate ung blood serum test , ... Ayon un sa friend ko na medtech...