UTI

Nagka-uti ako nung 4 months tyan ko,nagreseta saken ng gamot yung doc for 1 week. Ininum ko naman yung gamot pero di ko naubos for 1 week tapos di na din ako bumalik ng ospital kase di ko na ulit naramdaman yung sakit sa pag-ihi ko. After a month nagkakaron ako ng discharged up until now na going to 8 months na ang tyan ko,itchy din ang pempem ko tapos masakit likod ko pero normal yung pag-ihi ko. Ngayon medyo kinakabhan ako kase may amoy na yung yeast discharged ko,possible po ba na hindi pa din pala magaling yung UTI ko nun?

2 Các câu trả lời

Hi mommy! Best to go to see a doctor. Lalo na preggy ka. UTI is a bacterial infection so kailangan po ma-address yan kaagad. Patingin ka po sa doctor as soon as possible.

Possible po meron pa,try mo po ipa check ung urine mo, more water ka 2-4liters a day