UTI

Goodmorning po. Tanong ko lang po pano malalaman na sure wala na Uti? Kase nag gamot po ako for 1 week pero di nako pinatest ulit ng urine ng ob ko.

4 Các câu trả lời

Ikaw na po magpa urinalysis sasarili mo, pwede naman yun kahit wala request, sa mga diagnostic clinic

Patest nalang po ulit kayo para sure. & drink lots of water para maiwasan na UTI.

sa test lang din mommy makikita yun kung sure na nawala na.pwede mo ask sa ob mo.

Patest kau for sure