Pusod

Nagka ganito na po pusod ni baby normal lng po ba ito? paligi ko po ito nililinisan ng alcohol ngayon parang ma tatanggal na sya anytime.

Pusod
8 Các câu trả lời

Ganyan naman po talaga momsh... I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/pusod-ng-baby

Yes po normal. Tuloy tuloy niyo lang linisin. Then hayaan niyo lang po gang kusang mahulog

Gamitan nyo po ng pang spray, Hyclens po yung name. Mabilis makatuyo ng pusod.

Ganyan talaga Tama Yung alcohol na nilalagay mo ung 70,%

Pahiran mo ng 70percent alcohol momsh.. Dmapi dampi

Wag nyo pong piliting tanggalin.linisan mo lang.

Normal po yan mommy😊

Lagyan mo lng lagi po