Brown discharge 2nd trimester

Nagka brown discharge po ba kayo nung 16 weeks nyo? Anu po dahilan ng pagkakaroon nyo ng brown diacharge?#pregnancy #advicepls #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

hello momsh. nagpacheckup na po ba kayo regarding sa brown discharge? ako po kasi 17weeks preggy, pag iihi sa umaga after wiwi pagwipe ko ng tissue parang merong super light brown na medyo matubig. pero after that wala naman na im tkaing duphaston and bedrest as per my ob

Ndi ko naexperience yan momsh. pero hindi po normal yan. consult your ob po.