35 weeks

Nagising ako masakit puson at balakang nawawala wala din naman tapos mamaya sasakit ulit wala naman kahit anong discharge.... natatakot ako baka bigla lumabas c baby hindi pa sya full term...ang likot likot pa din nia sa loob ng tummy ko.. Sign po kaya ng labor yon? Sunday pa naman ngaun wala un O. B KO... ??

1 Trả lời

Monitor the contractions po. If every 5 minutes pabalik balik labor na yan. Puwede mo po tawagan OB mo dahil po emergency po yan eh.