39 weeks 🫄

PANO PO MALALAMAN NA NAG LABOR NA? MASAKIT YUNG PUSON KO PERO NAWAWALA DIN NAMAN. WALA NAMAN SA BALAKANG YUNG PUSON KO LANH

1 Trả lời

parang dysmwnorrhea na palala ng palala yung sakit with intervals ng 5-7mins, hindi nawawala.yungs akit pag umupo, tu.ayo, naligo, naglakad.. pwede ka na pumunta sa er or lying pag ganyan na ang feeling mo, may discharhe man o wala..

12mo trước

ganto nararamdaman ko today pero pmonitor palang sa interval ng paghilab ng puson.