Umbilical cord

Hello. Nagisibg c bby iyak ng iyak then nakapa ko uc nya natanggal na tapos ganyan na itsura. Safe nman po yan ano po? First time mom po. Sobra akong nag alala nong nakita ko #firstbaby

Umbilical cord
1 Trả lời

Hello po. I don't see anything wrong, unless may amoy at may oozing na nana, pero mukhang wala naman. Ituloy niyo parin po yung 70% ethyl alcohol, patakan niyo po 2 or 3 times a day, tapos huwag niyo parin po basain, para matuyo ng lubusan.

3y trước

Thank you po sobrang nag worried lang tlga ako. akala ko ako ang naka tangfal nong binuhat ko sya