Naka-ilang try kayo?

Naging madali ba sa'yo para mabuntis or naka-ilang try kayo bago nabuo si baby?

Naka-ilang try kayo?
498 Các câu trả lời

1 year 😊 at Wedding anniversary namin nung nalaman ko na pregnant ako😊 at ngayon saktong birthday ko naman nalaman ang gender ni baby 😍 amazing tlga 👦

Hindi madali, now waiting pa kami kung may makitang sac si dra. Empty sac lang nakita 5 weeks and 3 days lang kasi sya noon.. Praying na may makita na sa ultrasound

matagal din, mag 2 years kami mag live in partner dun plng ibinigay si baby at saktong 8th anniversary namin nung nalaman ko na buntis nako 😊

2 tries. 1st attempt nung december failed kasi dinatdan parin ako nang january. then we tried again after my period and its positive. i have now my 2days old baby boy 💙 DOB: Sep 29,2021

Dlawang beses nag try kmi wla then nung pangatlo bnilang ko kung kelan ako natapos tas nag bilang ako ng 1 to 14 tas nav try kmi ng 13 to 14 kc dun ako fertile ayun na buo na c baby 😊🙏

Unexpected pero happy pa din ako dumating si baby sa buhay ko kahit na ang mga naipon k e saknya lang mauuwi lahat lalo na ngayon di pa makabalik sa work. ☺☺

4 years rin kami nag antay kala ko nga noon wala na talaga. Pero God is good❤ In God's will mangyayari ang bagay na akala mo dati imposible❤❤

first try lang nakabuo agad 5 months old na Sya now at ayon nasundan agad 11 weeks preggy 😂 twing balik sa barko ng asAwa ko JUNTIS pagbaba nya manganganak Naman ako😂😂😂

5 years, 2 times lang ng positive sa pt. pero maraming false alarm. un una miscarriage, and un 2nd. eto na 17weeks, to God be the glory.😍😍

we waited for almost 3yrs and we never expect na magkakababy pa since I have PCOS and DDF cyst. good thing after ko mag keto biglang Charan! Ang bilis ko na mabuntis

4y trước

anong klaseng keto?