?

Naging gnito dn po ba Turok ni baby ng bcg

?
30 Các câu trả lời

dami ko po nakikita dto sa TAP post puro gnyan po itsura ng BCG vaccine kc sa skin lang yan eh ..

Opo wala po kayong ilalagay n khit anong gamot jan madam. Hayaan nyo lng pong gumaling ng kusa.

Sa 2nd ko non namula lang at lumobo. Humupa rin naman. Sa 1st waley e. Malinis talaga.

Opo, normal po yan, it's a sign din daw po yan na nag effect na yung Bakuna nya 😊

No po pero sa paliwanag ng nagturok may chance na maging ganyan yung turok sa bcg

Opo gnyan po tlga yan wag mo nlang pong galaw galawin para hindi mag infection

Its normal po na magkakaganyan. Magsusugat then magsscar.

Yes wag mo gagalawin maghe heal yan ng kusa

opo ganyan talaga gagaling din po yan

Opo mas malaki pa jn yung sa baby ko