BCG turok

Ftm here po, mga momshie after po ba turukan ang baby nyo ng bcg nagkalagnat po ba? Sabe po kc nung iba lalagnatin raw po abg baby sa turok na un :( ano pong ginawa nyo mga momshie pra maging okay agad si baby 😥

9 Các câu trả lời

Hindi naman po nagka lagnat si LO nung tinurukan sya ng BCG, Penta po ang alam ko na nakakalagnat. Pero baka depende din po sa reaction ng katawan ni baby. If ever naman po na lagnatin pwede nyo po sya painumin ng paracetamol drops, safe naman po yun. :)

sa ospital un tinurok sis...ung ibang turok ung sa center nkkalagnat..pag 1 1/2 month na c baby..painumin mo lng xa ng paracetamol bago paturukan..then warm water khit sa plastic bottle mo lng ilagay idampi dampi mo sa turok para mbilis gumaling..

hindi naman nakakalagnat yung BCG yung penta yung grabeh lagyan mo ng coolfever na maliit yung tinurokan nea...

Hindi siya nilagnat, sa hospital pa lang kasi paglabas niya saken tinurukan agad siya.

paracetamol lang po, sasabihin din po ng dr kung anong gagawin in case na lagnatin

yung sa center ang inject lagnatin c bb. hindi yung first

Hindi nmn po nkakalagnat ang BCG.

hindi nilagnat lo ko noon sis

hindi mn nilagnat bby ko