Evening Primrose Oil (37 weeks 6 days)

Nagiinsert na po ako ng primrose oil every evening before matulog. Ask ko lang po kung normal ba na lalabas din yung oil na tunaw na? Ganun po kasi ang discharge ko every morning. Yung primrose oil rin pero tunaw na po. Thanks po sa sasagot. Gusto ko lang po malaman kung normal ito at kung tama ang ginagawa ko.

4 Các câu trả lời

39 weeks and 1day po ako ngaun ask ko lng po advise pob ng ob nyo pg gmt ng primrose..curious lng po ako kc medyo malau p nmn kau s duedate nyo..naglalabor n po b kya pinpagmit n ng primrose?thanks po s sgot in.advance

9mo trước

ah kaya po pla...nagtataka po ako d po ako.nireresetahan ng.primerose no sign of labor d p nmn po open cervix ko ..baka po pag may nasakit na saka p ako bbgyn ng go signal sa ganyan..thank you po

ganyan din po saakin di ko nga alam kung ume effect kasi nga nailalabas dn hays.

Need ba ng resita pag bumili ng primrose? Or pwedi over the counter

normal