SSS maternity benefit

Naghulog po ako ng contribution ng january to march kasi pwede pa daw po ihabol sabi ng taga sss nung june lang po. July po ako nanganak then nung magpapasa na po ako hndi daw po ako makakaavail ng benefits dahil hinabol ko lang daw po yung contribution, dapat daw po march po ako naghulog. Anyone po na may same case na nakapagclaim po ng mat benefit nila? Hoping pa din po ako na may makuha since may utang pa po kami nung nanganak ako.

16 Các câu trả lời

Hi po. Dapat po paid at least three monthly contributions within the 12-month period.