Foundation/organization

Hi. Naghahanap po sana ako ng Foundation or Organization that supports cancer patients. Today, my Father-in-law was diagnosed with Stage 4 Paranasal Sinus Tumor. Radiation therapy yung sabi ng doctors na kailangan namin. Nasa Tagbilaran, Bohol sya sa ospital and walang radiation theraphy doon. We need to bring him sa Cebu para sa Radiation Treatments. Hindi kasi namin kaya isupport lahat ng medicine and treatments nya kaya naghahanap kami ng foundation na baka pwede kaming tulungan. Salamat!!

1 Trả lời

Hi mommy.. Try niyo po magask sa mga hospital.. Usually po may mga charity wards po sila and may foundation po na tumutulong sa charity wards po😊