Sinigang

Nagguilty lang ako ngayong oras na to. Nagcrave kase ako sa sinigang eh hindi sinigang ulam so bumili ako ng Knorr Sinigang Mix tapos gumawa ako sabaw. Kumuha ako isang baso at ininom huhu. Masama po ba kay baby yun? Ininuman ko naman na ng maraming tubig after at tinapon ko na yung natira kase ayaw ko na matukso. 10weeks preggy po. Thanks po.

1 Trả lời

Okay lang naman yun mommy, wag ka magworry. Sinigang pinag lihian ko sinigang mix lang nilalagay, okay naman si baby ko

5y trước

Mabuti naman po. Thank you po. Akala ko kase bawal eh. Paranoid lang kase first baby ko po.