Knorr cubes and sinigang mix

Mga mii pa help nman po,. Ok lng po ba may sinigang mix or knorr ung pinapakain ko na may sabaw kay baby? 1 year old na po baby ko.

1 Trả lời

Para sakin, ok lang sinigang mix but not the knorr cubes. As much as possible ay iwasan muna ang salt, sugar and msg for baby para maiwasang maging picky eater. So kung sinigang ang ulam, ipagtabi muna si baby ng portion nya in a bowl bago timplahan ng knorr cubes at asin ang the rest ng nasa kasirola ☺️

3t trước

Thankyou po