Pls help guys!

Currently 38 weeks nako, last week dapat sana may check up ako hindi ko napuntahan kasi namatay papa ko saktong sa araw na dapat check up ko, then ngayon sana papacheck up ako kaso nakisuyo mama ko ma samahan ko muna siya ayusin yung SSS ng papa ko kaya di na naman ako nakapag pacheck up :( every thursday kasi ang check up ko eh. Next week 39 weeks nako, okay lang ba yun? Antayin ko nalang ba hanggang sa maglabor ako. FTM pa naman ako. Once a week lang kasi schedule ng OB ko eh haysss.

1 Trả lời

Basta pacheck up ka. okay lang yun, pero wag mong iinttayin hanggang maglabor kana, baka mamaya may komplikasyon na ang bata dimo pa alam,