baby

Nagcacause ba ang mga humps at byahe para magkarun ng cleft lip si baby? 29 weeks po

47 Các câu trả lời

Ohhh. Thanks sa mga info nyo kahit di ako yung nagpost. Haha. Myth lang pala yon. Akala ko totoo talaga. Kabado pa naman ako at mahilig akomag stroll

kng nsa lahi po pla un, that means po my chance po pala na maging bingot ang baby ko? my kapatid po kc ako n my bingot (deceased na) 😔😔

5y trước

Yes po. Bakit ka Naman sad..

No po mommy, depende po kaya pinapa take ng folic acid si mommy para hindi magkaron ng defect si baby. :)) Nasa genes din po.

No po, Ako po nadulas ako nung 6months na tyan ko. sa awa ng dyos hindi naman po nabingot bb ko

No khit ilang lubak pa madaanan mo pero wala sa genes nyo ang bingot d mabibingot baby mo.

no mommy, based on my experienced puro byahe din ako dati nung preggy ako

hindi naman po, nababaldog ako madalas sa tricycle okay naman si lo

No, nasa loob ng amniotic fluid ang baby kaya protected sya.

Hindi po madalas ako magbyahe normal namang lumabas baby ko

Di dw po totoo yun ang sabi genetic or nasa genes daw po