just mom

nagbayad ako ng phil.kanena,tapos tinanong ako kung kylan ako manganganak..Sabi ko MAY..tapos sabi ko magkano ihuhulog ko para magamit..sabi naman nong cashier 900.. Tama kaya yon mga momsshieee..???Kaaano lang kasi ako baka nagkamali lang yung cashier,mamaya kasi pag nanganak ako..diko magamit..

1 Trả lời

900? E 200 per month ang hulog sa philhealth. Tapos ang new rule nila e 9 months na hulog bago ka manganak

5y trước

Ahhh. For those. Earning 25k above per month 300 talaga contri.