Just Comment Game

🎺Nagbabalik, for a limited time only, ang mini games ni Tito Alex!🎺 Kulang ba ang points mo for the upcoming rewards? Sali ka na sa: Just Comment Game. Just answer the question: What mommy skill do you want to learn? Puwedeng simple answer lang like cooking healthy meals for my family. Or puwede rin essay. Ikaw bahala. The first 500 comments on this post will get 500 points! Note: Kung lalampas tayo sa 500 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Just Comment Game
137 Các câu trả lời

I want to learn to become the fastest mommy on earth when it comes to doing the household chores without being distracted when my little one starts to cry. I want everything done before he even asks for milk for the next feeding session!

I want to learn more and expand my skills in cooking. How to cook different cuisenes, i want to try other recipe outher. And i want to explore pastry recipe. I know this is not impossible hihi i just need more time to make ot happen.

Pagiging maliksing nanay ❤️Yung nanay na parang octopus 😂 maraming nagagawa ng sabay sabay (luto, laba, alaga ng anak, padede, module pa!) na parang walang kapaguran hehe iniisip ko palang napapagod na ako 😂😁

For me, gusto ko pong matutunan ang pag pe-painting. Gusto ko kasi sana makapag paint ng family pictures namin. 😔☺️ Kaso hindi talaga gifted ang hands ko sa pag drawing at paint 😅 pero gusto ko talaga yan. 💝

Gusto kong matutunan maging Flexible Mommy, kahit alam kong mag work kami both ni hubby gusto ko pa din may extra income kami incase of emergency. Hindi para samin para kay baby. At mabili namin lahat ng needs niya.

Gustong gusto ko talaga maging content creator pero hindi ko alam kung paano magsisimula😊Naiinspire po kasi talaga ako sa mga successfull influencers and content creator. Madami akong gusto matutunan sa kanila.

I want to learn how to cook. Palagi na kasi si Hubby ang nagluluto para samin. Masarap sya magluto, pero gusto ko matututo kasi babalik na sa work si Hubby. Gusto ko sila mapagluto ng masarap na meal.

What Mommy Skilk Do I Want To learn? Sleeping or Taking A nap While Sitting on bed. Some mommies can sleep while sitting na buhat buhat nila ang baby nila lalo na kung ayaw magpalapag or magpababa

isa din sa skill na gusto ko matutunan yung pagluluto ng kahit hindi nakabase sa recipe instructions, masarap kasi magluto ng from the heart, ganun magluto yung nanay at lola ko eh kaya masarap

Gusto kong matutong magluto ng mas maraming dish pa. Plus matuto rin ng proper time management. Mas gising kasi ako sa gabi. Gusto ko sana sa umaga ako, maging active sa gawain po.