Just Comment Game

🎺Nagbabalik, for a limited time only, ang mini games ni Tito Alex!🎺 Kulang ba ang points mo for the upcoming rewards? Sali ka na sa: Just Comment Game. Just answer the question: What mommy skill do you want to learn? Puwedeng simple answer lang like cooking healthy meals for my family. Or puwede rin essay. Ikaw bahala. The first 500 comments on this post will get 500 points! Note: Kung lalampas tayo sa 500 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Just Comment Game
137 Các câu trả lời

cooking recipes, baking, monthly birthday theme/costumes ni baby and tips din po kung paano alagaan ng maayos ang mga bata para din lumaking mabait, magalang at may takot sa Diyos

for me yung sapat na tulog para may motivation akong gawin yung mga gawain kong napepending dahil sobrang low ng energy ko para magkikikilos at gumawa ng mga productive na bagay.

Gusto ko matutunan kung paano maretain ng matagal ang breast milk for my baby at paano matrain ang baby sa pagsasalita dahil 2 years old na sya konti pa lang words na alam niya.

I want to to enhance my mommy skills like mahabang pasensya kase 9 months na si baby pakulit na ng pakulit hihi, tas gusto ko rin matutong magluto ng mga pagkain ni baby.

Gusto ko pong matutunan magtiklop ng damit agad-agad. Minsan po kasi tumatagal ng ilang araw bago ko itiklop. 😅 Kumbaga ang pagiging organize kagaya ng Nanay ko, 😉

Cooking delicious meals for my famiy, even though I am a mom atleast I want to offer and served them a food that will satisfy them, good food leads to happy family.

cooking po. hehe magiging mommy na po kasi ako pero di pa din ako marunong magluto.. nagwoworry ako someday pag pwede kumain anak ko di ko man lang mapaglutuan 😅

gusto kong matutunan ang maging isang mabuting ina, at maibigay ko lahat ng magugustuhan ng anak ko. bilang first time mom marami pa kasi akong dapat malaman.

gusto ko pang matutunan yung ibang lutong ulam .. pero ang pinaka gusto kong matutunan ay ang pagbeBAKE .. ayun ang nahiligan ko simula ng magkaanak ako ..

Gusto ko matuto mag tahi ng damit, or any garments lalo na para sa baby ko, feeling ko ang daming pwedeng gawin at matitipid ko pag natuto akong manahi.