Ano'ng course mo nu'ng college?

Nagamit mo ba ang pinag-aralan mo?

Ano'ng course mo nu'ng college?
421 Các câu trả lời

Bsba financial management . Ngayon nagttrabaho ako sa bangko . Nagagamit ko naman related da course ko

Computer based Accountancy nagagamit ko sya sa lahat ng naging work ko until now 😅

BS Math major in math minor in comp sci BSED major in Math Walang nagamit kahit isa.

Business Administration major In Computer Management. yes,my work requires computer literacy

BS Tourism. Mas mataas ang lipad ko ngayon, Superwo-mom na ako eh! hehe 😆😅

Balak ko po sana mag medtech may public universities po ba na nag oofeer ng course na yun?

BSBA major in Financial Management 😊 kaso di marunong mag manage ng pera 😂

BS Nutrition and Dietetics... Di ko po nagamit, nsa linyang finance ang work ko po.

BSBM Major in Marketing. ang ending naging Caregiver with diploma. ☺️

BS Accountancy, working as an accountant , bedrest nga lang sa ngaun 😂😂😂