Ano'ng pangarap mo nu'ng bata ka pa?

Scientist? Cashier? Astronaut? Teacher?

Ano'ng pangarap mo nu'ng bata ka pa?
116 Các câu trả lời

doctor,peeo hbng tumatnda kinakapos sa budget,nxt gusto nurse,kaso d prn kya ng budget,smnod vet,mas lalong hnd kaya ng budget,ng highschool ako hrap sa baon,mga bbyrn sa school activitiea,1st yr ntpos ko,2nd yr onward ngstop ako,nwalan ako ng gana dahil wlang budget,ng ALS ako,nkatpos,nagcollege ako,hnggang 1st yr lng dn computer knha ko,hirap ult sa budget,nagstop ako,ayun ngpamilya😏

Maging Architect😅 pero hanggang pangarap lng.. nkapagtapos aq ng Industrial Technology at nagamit q nmn sa pag abroad q. At ngaun meron na aqng sariling Salon.. and im beautician and Tattoo Artist.. kahit buntis aq ngaun Nag ta tattoo parin ako.. related nmn sa gusto q maging architect pero sa balat ngalang.😀hindi bahay ang dini drawing q😁

Law.. Pero nag nursing ako kasi gusto ko din maalagaan si papa ko kaso namatay siya before ako grumaduate ng hs but still tinuloy ko pa rin.. Until now nakaka3x na ko nagtake hindi pa rin ako pumapasa.. ok lang naman sakin, siguro its not for me talaga.. may work naman ako ngayon and ok naman salary, hindi pa ganun kahirap..

my dream come true to having a kid loving husband work but not stressed, have a simple life and happy di ako masayado nag Taas ng pangarap ng Bata pa ako I want to be a good mom and wife now I'm here happy mom and wife of my husband. 🥰 thanks God fulfilled na.

Dentist, pero can't afford ang parents ko. I finished college pero ibang course. Till now I was dreaming what if?? Gusto ko pa rin sya ko pa rin sya pero hanggang in pangarap na lang kase may kids na... 🙂

pangarap ko dati maging cashier kase natutuwa ako sa tunog nung machine.. pero habang lumalaki na ako nag iiba na sya hanggang sa naging gusto ko na maging isang broadcaster..

Teacher! But now, pangarap kong maging psychologist. Nag take ng Bs Psych sa college, di natapos since nabuntis and hoping na makapagaral pa ulit kapag malaki na si baby.

Maging pulis o sundalo. Natapos ko naman sha and nakakuha ng lisensya pero iba ang work ko sa natapos ko. Isa akong Assistant Logistics ngayon, first work ko till now.

Maging abogado 😊 hanggang ngayon yon pa din pangarap ko kahit nakagraduate nako. Medyo related naman sa natapos ko yung talagang pangarap ko nung bata oa ako 😊

Nurse, ang linis kase tingnan ng damit nila.. pero ngayun Licensed Professional Teacher na po😊 Sa tulong ng magulang at syempre sa sariling sikap at tiyaga.