Student

Kaway kaway sa mga momshy na nagaaral, kahit buntis ?? think positive lang tayo ?? #3rdYearCollege

20 Các câu trả lời

Same tayo mamsh! Pero dahil lapit na ako mangank ngbigay consideration mg prof ko and gave me requirements instead to fulfill my absences and missed exams para hindi ako maINC. Graduating next sem here¡!!! Goodluck satin mamsh! 🎉🎉🎉🎉

Waaaahh ako nagstop kasi madaming maeencounter sa school na chemicals na not good for the baby. Pero babalik ako next school year 💕

ako momshy due date ko nov 24 graduation naman is nov 19. sana kaya pa mag march at di abutan ng labor sa stage😂😅

Mabuti naman mamsh at nagdecide ka ituloy ang pagaaral mo. Sana makatapos ka, para rin sa baby mo 😊

Same 3rd yr college. BSBA Financial Management. 13 weeks & 6 days. Kapit langg. 🙏

Ako dn po dati 4thyear college way back 2013😊 pingpatuloy pa dn pag aaral kht buntis

ako po nastop pero babalik next year 😁 may inspiration na lalo tayo ❤

Tuloy PA din po ako sa pagaaral Kahit nahihirapan. Second year college.

Ako nag stop 😢 sobrang selan kasi ng paglilihi ko. Nakakalungkot

Gawin niyong inspiration ang mga babies nyo 😊 stay strong lang!