worried

Nag.aalala na ako 3 days nlng due date ko na peru lagi lng naninigas tyan ko .. Nung check.up ko nung sunday 1cm plang ako tapos pag.uwi ko ng bahay my lumabas na dugo ..kala ko tuloy mglalabor na ako nun.. nglakad lakad na ako ,ng squats,nagakyat baba sa hgdan peru prang wlng nangyyari .. Kumain nku ngpinya ..uminom ng eveprim tpos nilagay ko na rin sa pempem pag.gabi peru prng wla effect nman lage lng naninigas yung tyan ko ..alam mo yung feeling na gusto mo nang makaraos peru ayaw parin lumabas ni baby .. Anu kaya pwede ko gawin ??sana nman ngprogress na yung cervix ko ...

1 Trả lời

Same here. 39weeks 1day na. At ayaw pa talaga lumabas ni Baby. Tama naman po ginagawa mo mamsh. Pag hindi talaga makuha sa ganto baka dun na tayo injectionan ng pampahilab