Anong mas magandang milk para sa mga baby na may allergy sa gatas?

Nag try na ako ng NAN Optipro TWO HW sa anak ko. Kaso di niya gusto ang lasa. Sino sa inyo naka try na ng SIMILAC TUMMY CARE HW? Okay ba ang lasa. Balak ko sanang yon nalang kaso baka Hindi na Naman magustuhan. Or baka may suggestions kayo. Pa advise na man po. Sayang Kasi ang pera. Thank you po.

1 Trả lời

Ask mo sa pedia nya momsh para mas sure.

4y trước

Opo. NAN and Similac po suggestions Niya. Kaso ayaw ni baby sa NAN.. Similac din po Sana I try namin. Kaso baka Hindi na Naman magustuhan Ni baby ang lasa.