Hello mga mommies.. Nag pregnancy test po ako nong March 9 sa gabi and may two lines po,

Nag test then po ako around 5 am & positive again. And suppose to be ang regla ko is March 12 pa. Pero parati pong sumasakit ang puson ko. Is it normal? Thank you po

Hello mga mommies.. Nag pregnancy test po ako nong March 9 sa gabi and may two lines po,
4 Các câu trả lời

pacheck up ka po sa ob, ang normal lang ay on/off mild cramping kasi pwedeng nasa implantation period. dapat di yan magtatagal at di parati sumasakit

Same po sa akin. Laging masakit ang puson ko. Pasumpong sumpong. Today lang po ako nagPT and positive 🥰

normal po yan na masakit..ganyan din po yung nangyari sa akin..pa check up ka sa Ob mo

pa check up ka na para sigurado