12 Weeks and 5 days Pregnant.

Hello mga mommies, ask lang sana. Normal lang ba yung pananakit ng puson sa 12 weeks preggy? Pang 3rd child ko na to pero yung sa nauna kong dalawang anak hindi ko naman naramdaman to, ngayon sobrang selan kong magbuntis. Ngayon naman nararamdaman ko is sumasakit sakit yung puson ko. Thank you po. 😊

2 Các câu trả lời

Normal lang po lalo na pag 1st trim. Parang may period cramps kasi unti-unti na pong naga-adjust katawan natin para sa paglaki ni baby.