No seen in TVS but positive

Hello All! My LMP is January 26, 2024. I took 1st pregnancy test last March 2, and the may faint line po, so naisip ko po na baka maaga lang to take a test, March 3 I took a test for a second time and positive po, then took a test again last March 5, and positive po ulit. March 6, I took a ultrasound, pero wala pong nakita na kahit ano. So I decided to take a Pregnancy Serum, and nag positive po. Am I pregnant po diba? Since sabi po is mas accurate po yung Pregnancy Serum, pero bakit wala pong nakita sa Trans V ko? Thanks po.

No seen in TVS but positive
13 Các câu trả lời

Hi sis. Early pregnancy po kaya walang nakita. Possible after 2weeks may makita na sila sa TransV mo pagbalik mo. ☺️ Ganyan din po nangyari sakin, sa transV wala pang nakita pero may sac naman at 5weeks, tapos nagpablood serum ako positive, after 2weeks may heartbeat na si Baby and kita na sya. 🤍

4mo trước

Thank you mi! Congratulations to us 😍

January 5-9 last mens ko Feb 6 nag pa Blood serum ako Negative sya Tapos until now Wala Padin ako Mens now lang ako di niregla HAHAAHA ilang Buwan ka Po ba nag Pa Blood serum?

4mo trước

Nung March 6 din ako nagpa blood serum, positive naman po sya. Pagka 9 days delayed ko

Congratulations po Mii. Positive po yan you can repeat TVS utz after 2 weeks becauce if now too early pa po para makita. Same as mine po.😊

4mo trước

Opo, thank you! 🫶🏻

same case ng sakin. 6 weeks pero wala pang makita. sabi ni doc balik daw ako after 2 weeks. baka masiado pang maaga for tvs.

Congratulations! Urine pt result is probable result. Baka toonearly pa po. Have a repeat check after a week or two

4mo trước

Thank you po 🫶🏻

Balik ka po after 2 weeks, inom ka folic acid ngayon para healthy.

siguro po dahil early pregnancy po kaya wala pa po makita..

Repeat TransV After 2 weeks. para mas accurate.

may brown spotting ka Ba Mhiee??

too early pa po kasi momsh.

3mo trước

update po Mi nakapag transv Kana po ulit? same din po sakin last mens ko if feb25 i think then March 30 PT ako positive then March 1 nag pa trans v ako wala din nakita? Naka balik Kana po ba May nakita na po ba? ako after 2weeks try ko po ulit sana meron na