1 Month Delay

Nag test po ako nang dalawang araw...yong 1st day po positive. Yong mumurahin lng po na pt ang binili ko.. Tapos bumili po ako ulit ng pt kinabukasan.. Mahal po yong pt na nabili ko on the 2nd day pero nung nag test na po ako di ko po maintindihan yong resulta kc po dalawa nga po cyang pula pero malabo na po yong isa... Positive rin po ba yon?

1 Month Delay
8 Các câu trả lời

Positive pa din po kahot faint yung 2nd line. Ganya din ako sa 1st pregnancy ko kaya nag test pa din ako ulit

Ganyan din pt q moms ung 2nd line malabo po..

Positive po mommy.. Pacheck up po kayo😊

i thinkkk positivee na yan mamsh

Mukang positive na yan sis.

Positive po. Congrats..

Positive Momsh. Congrats.

5y trước

Thank u po

possitive