Pregnancy test

Hello mga mommy ,tanong lng po nag kakamali din po ba ang pt kasi nong nakaraang araw nag pt ako yong dalawa sa itaas possitive po at nag pt ako ngayon negative naman po yong tatlo sa taas na pt mumurahin lng po yan yong sa baba na pt naniwala ako na negative talaga kasi binili ko sya sa mercury,at nong buntis(nanganak na ako) yon yng ginamit ko pt.sa mercury which is tama.

Pregnancy test
1 Trả lời
3y trước

thank u mommy,ito po di pa po ako nireregla po 5months na po si lo ko mix po si lo ko,cs po ako mommy.