panu po magpadami ng breastmilk

Nag tatake na ko ng malunggay capsule, lactation milk, pero ganito pa din. Anu pa po pede?

panu po magpadami ng breastmilk
30 Các câu trả lời

Unli latch. Stay hydrated. Kaen ka po lagi ng masasabaw at mga shellfish. Pwede ka rin po uminom ng mga malunggay supplements.

Latch ni baby. Milo sis effective din kasi pagtapos na pagtapos ko magpump nag milo ako, tumigas nanaman yung dede ko

Kumain kna lng ng gulay na fresh malonggay.. at lagi ka uminom mg Milo... Tska bsta mga sinabawan lage..

Same din tayo ng issue momsh 😔 mag one month plang si baby ko pero parang ang konti konti ng gatas ko

Try eating lactation cookies . Would suggest Galacto Bomb. Works best for me. Search mo lang sa FB 😊

Massage and bimpo na may warm water, tapos unli latch lang kay baby, ipasipsip mo lang lagi dadami yan

massage po tapos lagay po kayo ng tubig na mainit sa tabo tapos tsaka nyu alugin yung dede po ninyo

sis sali ka po dun sa MAGIC8 sa facebook group dami mo matututunan about boosting your breastmilk ❤

Milo and try to massage your breast if wala ka ginagawa mommy, it helps a lot😉

Unli latch kay baby. Try eating lactation cookies. Effective for me. ❤