panu po magpadami ng breastmilk

Nag tatake na ko ng malunggay capsule, lactation milk, pero ganito pa din. Anu pa po pede?

panu po magpadami ng breastmilk
30 Các câu trả lời

Try searching for galactobombs sa fb. Order one tub then try mo if effective sayo. They got good reviews. Also try to drink lactation milk like lactablend or m2. And you should try power pumping. 20mins pumping, 10mins rest, pump again for 10 minutes. 10 minutes rest. 10minutes pump. Do this every 2hrs. You'll definitely see a good result. I stopped bfeeding for a week so i needed to relactate and those are the things that has boosted my bmilk prod so far.

4y trước

Breastfeed your baby din po on demand. Pump after bfeeding para maubos yung laman ng breast mo. Dont mind kahit jonti lang makuha mo after mo magpadede then pump. This will make our breast produce and produce and produce milk kasi palaging nauubos. Enjoy your bfeeding journey mommy!!!!

Unli latch po. Wag muna pump if newborn pa si baby. After 6 weeks pa. Kase mag oover supply ung breast mo ng milk, di naman ganun kalakas dumede ang newborn. Nung nanganak kase ko, colustrum palang nadede sakin for 12 hrs. Then nag bottle na kami. Nung lumakas milk ko, napunuan ako, kase bottle. Pinump ko. Ayun nag suffer ako sa tindi ng sakit. Nag over supply ako. Ngayon, 2 weeks na sya pure bf na sya. Malakas na gatas ko since unli latch kami.

Demand and supply lang mommy. You don't need to drink mga supplements just to have milk. Eat healthy drink healthy and padede ka lang ng padede sa baby mo. ☺️ Been padedemom for more than 3years now, I eat healthy and drink healthy lang. I keep my self hydrated everyday. Good luck sayo. ☺️

Uminom ka plagi ng milk mommy,ganyn din aq dati.ginawa ko evry meal my milk aq prtng iniinm,kht nga mrienda ko milk p din tapos keep hydrted din.ayun sa awa ng Dyos dumami milk supply ko to the point na tmtlo n lng kusa,as in bsang basa pti damit ko.hope this help😊

try nyo po dampian ng bimpo na mainit yung paligid ng breast nyo. Minsan po kasi nanigas lang yung milk at di makalabas. Ganun po ginawa ko nun, ilang araw lumakas na po, with help din po ng mega malunggay at maraming sabaq araw araw.

Hi mommy. Please search for "The magic 8 mommies " on fb. Group po un. For pumping mamas. Do pumping 8x a day including atleast 1 to 2 power pumps. Flange size matters po. Search mo po ung group para maintindhan po ninyo. :)

More masasabaw na pagkain.intake din ng madaming tubig.iwas sa stress.saka lagi ka magpa latch.tyagain mo lang mamsh para dumami supply.an increase in demand,will also increase sa supply.

Mag pump kapo every 2-3hrs kung di direct latch si baby.kumain ng masabaw and hot compress mo boobies mo milo din and always maligamgam na water ang inumin.

Try mo linisin momsh.. Mligamgam na tubig saka langis sa mismong nips..., may bara lang po yan, saka pahilot mo po likod mo sa bandang dede..

Unli latch lang po para lalo dumami milk mo amd eat healthy foods lalo n mssabaw n food and also iwas stress n dn..and more water