MILK

Nag tatae po kasi ako sa anmum ano po kaya magandang kapalit na milk? Mag 6 months na po ang tummy ko. Thank you

26 Các câu trả lời

hnd po kaya sa ferrous yun? kung ngti take k ng ferrous kc basa tlg poop mo pg gnun tapos mgmi milk ka.. gnyan dn ako dati ferrous vit tapos anmum choco pero nung tumagal ok na kelangan dw kc pra healthy c baby kc d nmn ako mhlg sa prutas.. pg binibilhan lng ako ng asawa q saka aq kakain ng prutas. pwede nmn prutas at veggies nlng kung ayaw mo mg gatas

okay po sa 6mos ang lowfat milk ng selecta.. high in calcium pwede na po yun sa inyo for development ni baby sa bones, mas okay lowfat para di po kayo bi igat masyado at okay naman din sa OB ko yun

Hi. same tau ng case, nagtatae at nagsusuka din ako sa gatas. sabi naman ng OB ko okay lang walang milk kasi may obimin naman daw ako. pero kung gusto ko may milk, okay lang naman din daw

Sakin kumukulo chan ko jan taps utot ng utot haha 2nd baby ko n to dati d nmn ako gnto sa gatas n yan.. D ko n din gsto ang lasa nakakasuka.

lowfat milk iniinom ko okay naman panlasa ewan ko lang po sa ibang buntis kung gustuhin rin ng gatas ng lowfat kesa sa pangbuntis

Alam ko po kahit anong milk pwede basta non fat kase para hindi k masyadong tumba,ganun din po kase recommend sakin ng Ob ko.

since di ko hiyang yung mga milk pang buntis bearbrand iniinum ko ok lang naman daw sabi ng ob basta milk everyday😊

ako rin twing iinom ng anmum humihilab tiyan ko pero kinakaya ko nalang kasi anmum lng nasarapan ko na gatas😅😊

Basta complete vitamins mo kahit bearbrand nalang or hindi na magmilk okay lang nakakalaki kase ng baby

Baka lactose intolerant po kayo? Ako naman nasusuka sa anmum. Nagcalcium na lang ako di na nag gatas.