Helu momies..Anung magandang milk na ma e sasuggest nyo for 6-12 months po..Thank you po?

3 Các câu trả lời

Pag dating po sa pag rerecommend ng gatas, madami pong pwede kaso ang magiging concern natin if magiging hiyang ang bata. Nan Kid 3 po pwede kalapit pa din ng breastmilk ang lasa.

Mas okay po mommy to seek pedia's advice during your monthly checkup. Para sure din po tayo sa health ni baby.