Heragest??

May nag take po ba dito ng Heragest? Oral po ba or vaginal suppository? Para san po yun?

20 Các câu trả lời

As per my OB., you can do both oral or thru vaginal. Im currently taking it right now, pag oral kasi grabe yung hilo para akong lasing pagkatapos. Kay sometimes pag di na kaya ang hilo thru vaginal nalang ako. , Maximum prescription yung sakon., 2 tablet every after meal., meaning 3 times a day. ,kaya di kayang puro oral lang. Lakas maka tama.

Yan po ung tinatake ko ngaun.. sabe po skeng OB ko either oral or pinapasok sa puwerta.. kaso ung ngoral po ako ngsuka po ako kaya baka itry ko nlang po ung sa vaginal suppository.

Suggestion sakin ni OB na itake yan vaginally before matulog kasi aantukin ka as a sidr effect. Pag naipasok mo na, wag ka na gaano tumayo hehe

Sabi ng OB ko mas effective kapag suppository. dapat naka ihi ka na and matutulog ka na lang talaga kapag pinasok un.

Pampakapit po yan. Pinatake po ako 1month oral kasi po may ginagamot na polyp ko at the same time.

4y trước

Ano po side effect sayo mamsh? Ok namn?

vaginal po ako lasu continues pa rin bleeding ko kaya pina oral na po ako

ako po rinecommend ako nung 1st tri ko ng heragest pangpakapit ni baby

Pag reseta ni OB, diba xplain niya kung pano e take yung gamot?

Nagtake ako nyan nung nabedrest ako. Oral pinatake saken ni OB

Pampakapit..thru vaginal po kasi maseffective dw sb ng ob ko