Cefuroxime and cefixime

May nag take na po ba sainyo neto for uti?? Im 2mons pregnant na po hndi po tumalab ang cefuroxime sakin kaya nagpa urine culture ako at cefixime ang binigay na antibiotic safe naman po ang mga ito?? Salamat po

1 Trả lời

Safe naman yan mommy basta reseta ni OB mo. Trust your OB! Hehe drink buko juice and lots of water. Wag na wag ka din magpipigil ng ihi. 😊

4y trước

thank u momsh! sana nga bumaba na uti q sa sunod ma urinalysis q after antibiotic nakaka dalawang antibiotc na kc aq for uti worry tlaga ako kay baby