UTI at 38 weeks. Nagpaurinalysis ako 2 weeks ago and found out na mataas ang pus cells and wbc ko.

Binigyan ako ng ob ko ng CEFUROXIME for 7 days and after nun nagpa urine gram stain with culture sensitivity ako which is mataas daw infection ko so I need to take another set of antibiotic na naman which is cefixime. Itatake ko for 7 days na naman. Closed pa naman cervix ko mga mii sana after medication labas na si baby safely. NagNST ako kanina pero normal naman heartrate and activity ni baby pero balik na naman kami sa clinic after 3 days for NST ulit. Praying na hindi mahawa si baby after delivery 😔. Sa inyo mii nagamot naman uti nio weeks before delivery?

2 Các câu trả lời

Ako before, last urinalysis ko ay 1 month before my delivery date at ok naman without infection. Pero nung pagkapanganak ko, may uti raw si baby na nahawa sakin 😢 Kaya diretso antibiotics si baby, yung tinuturok diretso ugat, tapos ang hirap pa kumuha ng urine sample ng newborn for urinalysis. Kaya Goodluck po sa medications nyo, sana gumaling agad kayo at hindi mahawa si baby 🙏

3mo trước

Thank you mii 😊 . Prayers will do 🙏

same situation tayo mii . kaya nagdadasal din ako na himdi mahawa si baby .. nag nitrofurantoin pa nga 3 weeks din ako nag gamot .. start nung 36weeks.

3mo trước

ilang weeks nakayo mii? nakakaworry at nakakastress din situation natin 😔