Baby

Nag start pong nag 7 months Yung tiyan ko parang humina Yung paggalaw ni baby sa loob di kagaya dati na sobrang likot Niya though nararamdaman ko parin siya paminsan minsan. Dapat ba akong mag worry sa ganun?

2 Các câu trả lời

Dapat itanong mo yan sa ob mo kasi pwedeng nakapulupot na pala sa leeg ang umbilical cord nya or mahina heartrate nya kaya sya ganyan. Only a checkup with an ob can tell whatever it is that's happening with your baby

Ganun po kasi lumaki na si baby lumiit na yung space niya to move. Importante may movement pa rin siya at regular check up ka with your OB.