Humina ang movements ni baby in my 31week pregnancy

Ano ang dapat kong gawin, 31 weeks na akong pregnant pero bigla nalang humina ang movements ni baby sa tiyan ko, unlike nung nagdaang weeks ang likot likot nya talaga at ang lakas sumipa. Ngayong 31 weeks na bigla nalang humina movements nya if dikopa i rub tiyan ko, di ko talaga siya mararamdaman. Dapay naba akong mag worry?

2 Các câu trả lời

not napo umaabot ng 10 counts paminsan po diko maramdaman na gumagalaw siya parang nabubukol bukol lng siya then nag cha-change ng position ung bukol. pero dikopo maramdaman galaw niya

nakaka 10 movement pa po ba sya within 2 hours?