spotting

Nag spotting po ako peru kunti lang sya. Nung pumunta ako sa OB di nila ako inintertain kasi my travel history ako and 14 days quarantine lang ako dapat 1 month quarantine bago nila ako i cater. So umuwi ako sa bahay namin ,then after 6 days nag spotting ulit ako peru brown ang kulay and kunti lang naman sta. Di naman masakit ang puson ko at likod. Is it normal po ba?.

2 Các câu trả lời

once ngspotting. bed rest ka po muna. bawal tumayo tayo at lakaf lakad.

4y trước

kausapin nyo asawa nyo. pra nman sa baby nyonyun. n sya muna gumlaw hanggat mging ok k na