Meron po ba naka experience ubuhin ng sobra (due to dry cough & itchy throat) and nag spotting?

Nag spotting po ako kaninang madaling araw. Very light pink and halos sa toilet paper lang po visible ang spotting. No pain, no cramping po at saka sobrang konti lang po talaga niya. May connection po kaya yung sobrang pag ubo ko kaya ako nag spotting? Never ko po kasi na experience ito sa previous pregnancies ko kaya medyo ng aalala po ako. Hindi rin po ako maka consult kay OB dahil Sunday. Tom pa po ang clinic niya. Sana po may maka sagot and maka help. Nag aalala lang po ako. P.S. Yung photo po ay from google. Halos ganyan po yung color ng spotting pero hindi po ganyan kadami. As in parang pumatak lang po sa tissue. Thank you po.

Meron po ba naka experience ubuhin ng sobra (due to dry cough & itchy throat) and nag spotting?
1 Trả lời

i don't think dahil sa ubo mo mi. pero better ask your OB. ako kasi s 3rd pregnancy ko meron dn akong ubo yung as in malalang ubo, pag umubo ka mapapaihi ka. at hndi ko pa sya pinagbubuntis meron na tlga at gumaling lng un nung ilang linggo matapos ko sya ipanganak. pero never ako nag spotting.

2y trước

Thank you Mi. Pero no sign of discomfort or pain naman po ako saka nag stop na din po siya. Tomorrow pa po kasi resume ni OB ng check up. Mga assistant lang din po ang nasagot sa mga queries kapag nag text sa clinic. Ngayon ko lang din po kasi na exp yung ganitong ka itchy na throat and dry cough. Yung as in napapa iyak na po ako pag ubo sa sobrang kati. Hehe. Pero Thanks God at nag stop na po yung spotting ko. Thank you Mi.