Spotting

Normal po ba yung hindi ka mka experience ng spotting? I'm on my 16th week pero never pa po ako nag spotting. Nakaka bother lang kasi halos lahat ng nababasa ko they experience spotting tapos ako never talaga. Is it normal?

2 Các câu trả lời

Kung pregnant po kayo. Mas okay na wag na mag spotting. Mas nakaka worry po pag nag spotting pa kayo kasi pwedeng may masamamg nangyayari kay baby pag nagspotting

5y trước

Nakaka takot po pag nagspotting. May chance po kasi na makunan or may mangyari masama kay baby. Ako po nag spotting nung mga 5months ako pero super onti lang. Thankful na walang nangyari kay baby ko. At nakapag gala pa sa ibang bansa after mag spotting

Mas better walang spotting. Delikado Momsh ang may spotting sa buntis. Be thankful na healthy ang pregnancy mo :) God bless you!

5y trước

Thank you po. 😊