39 weeks and 2 days

Nag spotting ako kagabi around 10-11 pm tas sumasakit yung puson ko pati balakang pero kaya ko naman yung sakit kaso nga lg maya-maya sya sumasakit then ang ginawa ko cinontact ko mama ko tapos nag punta na kami ng hospital nakakaloka yung doctor ako alalang ala kasi dinugo ako tas sya pachill chill lg pinalaboratory ako ihi pati dugo then nung nakuha na ung result ang sabi may infection kemberlu daw ako samantalang pag tingin ko nung result normal naman and wala naman akong nararamdaman na masakit pag umiihi ako, ano kaya pede kong gawin?lipat kaya ako ng ospital or mag antay nalg ng sched ko para sa follow up check up ko?

10 Các câu trả lời

Same here. May blood discharge na ako since thursday, pero wala pa pain. Undergone NST oks pa naman si baby and yung paghilab once an hour pa lang. Mucus plug yata tawag dun, until now meron pero di pa masakit. 3o weeks and 3 days here

Manganganak kana po ata. Kase ganyan nangyare saakin umihi ako sa umaga may dugo na undy ko parang dene dysmenorrhea ang feeling ko nun then pumunta ako Hospital hindi na ako pinaalis ng OB sa hopistal mga ilang oras confine na ako.

Ob mo ba yung doctor na nagcheck sayo? Much better kung dun ka mismo sa ob mo magpacheck up to make sure.

Manganganak ka na po.Lalo pa at full term na si baby.Kay OB mo na ikaw pumunta hindi sa ibang doktor.

Lipat sa ibang hospital momsh wag dyan.bka mangank kana.

Dpat contact mo mismo Ob mo..

D kya manganganak kna

Up